Áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

1. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng giao nội thành Thành phố Hà Nội: Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

– Đơn hàng ở các tỉnh thành khác sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian thời gian nhận hàng từ 4-7 ngày

2. Phí giao hàng:

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Thành phố Hà Nội (bao gồm cả vận chuyển ra chành xe, công ty vận chuyển trung gian trong khu vực)

 

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và công ty chủ động thay đổi phương án giao hàng (gọi xe ôm, grab, …).

Nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng quý khách, trong trường hợp không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.